โครงการ อีโค เฮ้าส์ วงแหวน-ลำลูกกา และ อีโค เฮ้าส์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา ร่วมกับ บริษัท LifeSmart จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแถมระบบบ้านอัจฉริยะสำหรับลูกค้าที่จองช่วงเดือนมีนาคม!!

LifeSmart™ คือการผนวกรวมเทคโนโลยี เข้ากับการใช้ชีวิต

บริษัทชำนาญในการพัฒนาระบบ Smart Home เนื่องจากบุคลากรที่มีประสบการณ์ในหลายๆด้านจากหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งทางด้าน Software Engineer, Product Design, Telecommunication, Hardware Design, R&D, etc.

LifeSmart™ Application ที่ออกแบบให้มีความเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้รวดเร็วใช้เวลาเรียนรู้ไม่นานก็สามารถทำการสั่งงานและใช้งานเองได้ทันที และยังสามารถติดตั้งได้เอง ไม่ต้องพึ่งช่าง ทำให้เกิดเป็นสินค้าสมาร์ทโฮมแนวคิดใหม่

Smart Station หัวใจหลักของระบบ LifeSmart™ เชื่อมต่ออุปกรณ์ทุกตัวให้ทำงานด้วยกันได้

SPOT ใช้แทนรีโมตสามารถสั่งงาน แอร์, เครื่องทำความร้อน และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่าน LifeSmart™ App

Cube Motion Sensor ตรวจจับความเคลื่อนไหว และส่งเป็นเมสเสจเข้าโทรศัพท์มือถือ

Smart Switch สวิตช์ไฟจาก LifeSmart™ ที่สามารถทดแทนสวิตช์ไฟเดิม เมื่อใช้คู่กับ Smart Station และ LifeSmart™ App สามารถตั้งค่าการทำงานได้มหาศาลเมื่อพ่วงอุปกรณ์ LifeSmart™ อื่นๆ

Smart Home Wi-fi Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย ที่ให้คุณติดตามเหตุการณ์ภายในบ้านผ่าน LifeSmart™ App (เฉพาะ โครงการ อีโค เฮ้าส์ วงแหวน-ลำลูกกา)

Door/Window Sensor ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการเปิดประตู/หน้าต่าง, ส่งเป็นเมสเสจเข้าโทรศัพท์ (เฉพาะ โครงการ อีโค เฮ้าส์ วงแหวน-ลำลูกกา)

Google Nest ลำโพงอัจฉริยะขนาดเล็กที่ผลิตและพัฒนาโดย Google โดยสามารถใช้การสั่งงานด้วยเสียงของระบบ Google Assistance เพื่อช่วยให้เราค้นหาข้อมูลต่างๆด้วยคำสั่งเสียง

รับข่าวสารอัพเดทด้วยเสียง สั่งให้เล่นเพลง วีดีโอ หรือภาพ รวมทั้งควบคุมอุปกรณ์สมาร์ตโฮมต่างๆที่เชื่อมต่ออยู่ ให้เปิด/ปิด หรือ สั่งงานให้อุปกรณ์เหล่านั้นสามารถทำสิ่งต่างๆให้เราได้ผ่านคำสั่งเสียงของเราได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *