ทำไมต้องถึงเลือก ECO HAUS รามอินทรา – ลำลูกกา

พามาดูบ้านแนวราบในย่านลำลูกกา ที่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า กับโครงการ ECO HAUS รามอินทรา – ลำลูกกา By SL Estate โครงการนี้มีความน่าสนใจอยู่ 5 เรื่องเด่นๆ ราคา – ราคาโปรโมชันของบ้านแฝดถือว่าราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการในละแวก ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท ส่วนบ้านเดี่ยวราคาเริ่ม 3.99 ล้านบาท ส่วนราคาขายจริงทำออกมาเกาะกลุ่มกับโครงการอื่นๆ แต่เมื่อเทียบราคากันเราจะได้พื้นที่ใช้สอยมากกว่านะ ทำเล – แม้จะไม่ตั้งอยู่บนถนนหลัก แต่ถนนเลียบด่วน-ลำลูกกา ก็เป็นเส้นทางที่เชื่อมได้ทั้งถนนลำลูกกา และถนนรังสิต-นครนายก ใกล้ทางด่วนเข้า-ออกเมืองง่าย และที่สำคัญคือไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสีเขียวส่วนต่อขยาย(คูคต-ลำลูกกา) ในอนาคต ลักษณะที่ดิน – ลักษณะที่ดินเป็นแนวยาวจนติดถนนด้านหลัง โดยวางบ้านเกาะถนนใหญ่ยาวจนถึงด้านหลัง ทำให้ตัวบ้านหันแนวทิศเหนือ-ใต้ทั้งหมด และยังดูแลความปลอดภัยได้ทั่วถึง สำหรับถนนหลักกว้าง 16 ม. ถนนรองกว้าง 12, 9 ม. แบบบ้าน – มีให้เลือกทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว 2 ชั้น แต่ข้อดีสำหรับบ้านแฝดในโครงการบ้านเดี่ยว เราจะได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางของบ้านเดี่ยวที่มีราคาสูงกว่าบ้านแฝด การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางจะต้องคำนึงถึงกลุ่มราคาบ้านเดี่ยวด้วยนะ บ้านแฝด – หน้าตาบ้านดูผิวเผินไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเลย เพราะไม่มีส่วนไหนเชื่อมกันให้เห็นด้านบน แต่จะเชื่อมที่คานใต้บ้านแทน แต่ก็ยังมีข้อจำกัดเรื่องที่ดินที่ขนาดน้อยกว่า และฝั่งที่ใกล้กับเพื่อนบ้านจะไม่สามารถทำช่องเปิดได้ […]

ECO HAUS ปิ่นเกล้า-ศาลายา เปิดสวนส่วนกลาง สุดอลังการ

โครงการ ECO HAUS ปิ่นเกล้า-ศาลายา จัดงานเปิดสวนส่วนกลาง สุดอลังการ!! ECO HAUS ปิ่นเกล้า-ศาลายา เปิดสวนส่วนกลางสุดอลังการ พร้อม เปิดจอง บ้านแฝดรุ่นขายดี ราคาโดน 3.79 ล้านบาท และ บ้านเดี่ยวราคาพิเศษ เริ่ม 4.49 ล้านบาท เฟสใหม่ โซนด้านหน้าสวน ECO HAUS ปิ่นเกล้า-ศาลายา บ้านพื้นที่ กว้าง โปร่งสบาย สไตล์ Nordic ประสมประสานกับสวนต้นสน คล้ายคราวกับบรรยากาศยุโรปตอนเหนือ แถบสแกนดิเนเวีย บ้านสังคมคุณภาพ ทำเลดีเข้าเมืองง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ลงทะเบียนคลิก >> www.slestate.co.th/Project/ecohaussalaya/ แผนที่ https://bit.ly/2WQZqtI แอดไลน์สอบถาม-พูดคุย https://bit.ly/3aFLp62 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-409-5777

อีโค เฮ้าส์ 2 โครงการร่วมเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์

บริษัท เอสแอล เอสเตท จำกัด ขอส่งกำลังใจให้บุคลาการทางการแพทย์ทุกท่าน เราขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด Covid-19 ทุกคน เราขอมอบสิทธิพิเศษให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รับส่วนลด TOP 20,000 บาท* ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อีโค เฮ้าส์ รามอินทรา-ลำลูกกา โทร.02-159-8575ลงทะเบียนโครงการ คลิก>> https://bit.ly/2UXF0N1 อีโค เฮ้าส์ ปิ่นเกล้า-ศาลายา โทร.02-409-5777ลงทะเบียนโครงการ อีโค เฮ้าส์ คลิก>> https://bit.ly/3dsBO4f

ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ซื้อบ้านกับเราในโครงการ ECO HAUS

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจซื้อบ้านกับเรา ทางโครงการมอบเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ แอร์ ทีวี ตู้เย็น กับลูกค้าทีจองบ้านกับโครงการ ECO HAUS เราดีใจที่ได้เห็น รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความรักของทุกครอบครัว คู่รัก และเพื่อน ที่เกิดขึ้นในโครงการ “ECO HAUS” ที่ รามอินทรา-ลำลูกกา และ ปิ่นเกล้า-ศาลายา ❥ บ้านหลังใหญ่ โล่ง โปร่งสบาย การออกแบบคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและทิศทางลมเพื่อให้บ้านเย็นสบาย ❥ คลับเฮาส์หรู, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, Co-working space ☑ คลับเฮ้าส์ ☑ สระว่ายน้ำ ☑ สวนฯ ☑ ฟิตเนส ⏰ Open Daily : 09.00 – 18.00น. ☎️ โทร. 02-159-8575 (รามอินทรา-ลำลูกกา) ☎️ โทร. 02-409-5777 (ปิ่นเกล้า-ศาลายา) 🍭 LINE : @slestate